Thứ Hai, Tháng Sáu 29, 2020
Home CÔNG NGHỆ Cách tải video trên Youtube đơn giản và tiện lợi

Cách tải video trên Youtube đơn giản và tiện lợi

Bạn là người có thói quen lưu giữ các video hay và bổ ích thông qua những gì bạn xem. Bạn thường gặp vấn đề khi tải các video từ Youtube về máy tính hoặc điện thoại. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video trên Youtube vô cùng đơn giản.

Cách tải video trên Youtube về máy tính

Để tải video về máy tính, bạn có thể tham khảo cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome mà chúng tôi sắp sửa đề cập dưới đây.

Khi tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome, bạn sẽ nhận được các video có chất lượng HD mà không đụng tới bất kỳ một quảng cáo nào cũng như giảm thiểu các rủi ro từ việc sử dụng 4K Video Downloader trên máy tính. Bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn không thể tải được hầu hết các video trên Youtube vì chúng đều có quảng cáo và được bảo vệ bản quyền.
  • Bị giới hạn bởi việc tải video có chất lượng lớn hơn 1080p.
  • Tải video trên Youtube được xem là hành vi vi phạm điều khoản của Google, dẫn đến việc các tiện ích mở rộng của Chrome được sử dụng để tải video không đạt hiệu quả.

Bước 1: Tiến hành cài đặt các tiện ích mở rộng Youtube Video Download

Nhấp chuột trái hoặc nhấn đúp vào ứng dụng Chrome để mở tiêu đề ảnh Android Chrome.png Google Chrome.

Bước 2: Sau khi ứng dụng Chrome hiển thị, bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ:

http://addoncrop.com/youtube_video_downloader

để mở tiện ích mở rộng Youtube Video Downloader một cách dễ dàng.

1 cach download video tren youtube nhanh chong don gian

Bước 3: Thực hiện thao tác nhấn vào mục Download for Chrome nằm góc bên phải trang. Lúc này, tệp tin dạng Zip của Youtube Video Downloader đã được tải về máy tính. Lưu ý, bạn nên lựa chọn nơi lưu trữ video trước khi tải tệp tin về máy tính.

Bước 4: Sau khi thư mục được tải về máy tính, tiến hành giải nén tệp tin bằng cách nhấn chuột đúp để mở tệp tin, chọn Extract và nhấn vào Extract all. Tệp tin đã được giải nén một cách nhanh chóng.

2 cach tai video tren youtube

Bước 5: Bạn di chuột lên di chuột đến dấu 3 chấm nằm phía trên góc phải cửa sổ Chrome và mở danh sách lựa chọn.

3 cach tai video tren youtube

Bước 6: Di chuột đến mục More Tools hiển thị trên màn hình thuộc danh sách lựa chọn để thực hiện mở thêm một danh sách khác.

4 cach tai video tren youtube

Bước 7: Để mở trang, trong danh sách bạn sẽ nhìn thấy mục Extensions (Tiện ích mở rộng), chỉ cần nhấn vào đó là hoàn tất việc mở trang.

5 cach tai video tren youtube

Bước 8: Sau khi trang đã được mở, di chuyển chuột nhấn vào thanh trượt tiêu đề ảnh Android Switch Off.png “Developer mode” (hay còn được gọi là chế độ dành cho Nhà phát triển) nằm ở vị trí phía trên góc phải của Extensions.

Sau đó, thanh trượt sẽ chuyển sang màu xanh dương, tiêu đề ảnh lúc này sẽ là: Android7 Switch On.png. Tại các thư mục, bạn có thể thực hiện các thủ thuật mở rộng tiện ích một cách dễ dàng.

6 cach tai video tren youtube

Bước 9: Tại vị trí phía trên góc trái cửa sổ, bạn tiến hành nhấn vào Load unpacked (Tải tiện ích đã giải nén) để mở cửa sổ và chọn tập tin.

7 cach tai video tren youtube

Bước 10: Thực hiện các thao tác mở rộng Youtube Video Downloader đã giải nén ở trên. Thông qua quá trình click chuột trái vào thư mục cùng tên với thư mục Zip mà bạn đã tải về ở các bước trên.

8 cach tai video tren youtube

Bước 11: Bên trong thư mục đã giải nén, bạn tiến hành nhấn chuột trái và chọn thư mục “Youtube Video Downloader – 15.0.6”.

9 cach download video tren youtube nhanh chong don gian

Bước 12: Bạn nhấn chuột vào mục OK để tải thư mục lên Google Chrome và bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích mở rộng.

10 cach tai video tren youtube

Bước 13: Tiến hành bạn truy cập vào địa chỉ trên Google Chrome:

https://www.youtube.com/ để mở giao diện của Youtube.

11 cach tai video tren youtube

Bước 14: Tìm kiếm video bạn muốn tải bằng cách nhập tên video vào công cụ tìm kiếm trên Youtube và nhấn Enter, di chuột và nhấn vào video để mở lên.

Bước 15: Lúc này, để tải video về máy tính bạn nhấn chuột vào mũi tên hướng xuống nằm phía dưới Video. Video sẽ được tải có chất lượng cao video ở định dạng 1080p.

Bạn cũng có thể linh động chọn video có chất lượng khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm dọc. Các bước trên là thao tác giúp bạn có thể nhanh chóng mở video mà cần tới sự trợ giúp của trang chuyển đổi (bên thứ 3) trước khi tải chúng về máy tính.

Bạn cũng có thể chọn nơi lưu và xác nhận việc tải video về máy trước khi video được tải về. Điều này sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thiết lập của trình duyệt.

Bạn có thể sử dụng cách download video từ youtube trên để thực hiện các thao tác giống như cách download video từ Facebook. Bạn không cần phải lên mạng và tìm kiếm các cụm từ như: cách download video từ trang web không cho download, cách lưu video trên youtube, cách down video trên youtube, cách tải video youtube.

Cách download video trên Youtube về điện thoại iphone

Bạn có thể ứng dụng cách download video Youtube trên iPhone để tiến hành tải các video mà bạn yêu thích về máy. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem video, mà còn tiết kiệm được chi phí phải cho cho việc xài Internet khi xem online liên tục. Hãy tham khảo cách tải video từ youtube về máy điện thoại iPhone dưới đây nhé

12 cach download video tren youtube nhanh chong don gian

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính iPhone, bạn nhấn chọn App Store, sau đó tìm kiếm ứng dụng Jungle và tải về điện thoại.

Tìm và tải về ứng dụng Jungle

Bước 2: Tiến hành chọn video bạn muốn xem và tải về máy

Bước 3: Nhấn chọn vào video, bạn sẽ thấy hiện ra biểu tượng “Tải về”

Bước 4: Mục Home sẽ là thư mục chứa video bạn vừa tải.

Thông qua 4 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể thực hiện cách tải video trên Youtube về điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Cách tải video Youtube về điện thoại các loại cũng thực hiện tương tự như cách tải video Youtube về iPhone, chỉ khác nhau ở phần ứng dụng. Thay vì App Store cho hệ điều hành IOS, thì bạn sẽ chọn CH Play cho Android.

Cách download video từ Youtube về usb

Bước 1: Đầu tiên, hãy quay lại phần hướng dẫn cách tải video từ youtube về máy tính (cách lưu video từ youtube về máy tính) như đã hướng dẫn ở trên, sau đó chọn một video bạn muốn tải về

Bước 2: Tiếp theo, hãy kiểm tra xem file vừa tải về được lưu ở đâu. Nếu như bạn chưa biết cách kiểm tra, hãy làm theo hướng dẫn.

+ Nhấp vào mũi tên của file tải về và chọn Hiển Thị Trong Thư Mục.

+ Bạn sẽ được chuyển hướng đến vị trí lưu trữ file.

+ Và tiếp tục nhấp chuột phải vào file, chọn Copy hoặc Cut.

Nhấp vào tên USB để tải nhạc từ Youtube về USB
Nhấp vào tên USB để tải nhạc từ Youtube về USB

Giờ bạn chỉ việc truy cập thư mục lưu trữ của USB, hãy nhìn ở cột bên trái, bạn sẽ thấy tên USB. Nếu không nhận ra, tên USB thường sẽ được hiển thị cuối cùng, hãy nhấp vào đó. Ứng dụng cách download video từ Youtube trên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện chúng.

Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Ctrl + V để chuyển file MP3 vào USB.Giờ bạn chỉ cần cắm USB vào loa, nhạc sẽ tự động được phát.

Với 3 cách tải video từ Youtube về máy tính (cách lưu video trên youtube về máy tính), cách tải video từ youtube về điện thoạicách down video từ youtube về USB như đã hướng dẫn ở trên. Bạn có thể dễ dàng tải video mà không còn thắc mắc và trăn trở gì nữa phải không nào.

Cách đăng video từ Youtube lên Facebook

 Muốn đăng video từ Youtube lên Facebook, bạn chỉ cần mở video tại Youtube, Sau đó ấn chia sẻ nằm dưới video. Giao diện hiện lên ứng dụng bạn muốn chia sẻ trong đó có Facebook. Bạn chỉ cần nhấn chọn Facebook và sao chép đường link URL.

Tại Facebook, bạn vào phần đăng trạng thái, dán link vừa sao chép và nhấn Post là xong.

Bài viết về cách tải video trên Youtube hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong quá trình tải video của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và chúc bạn thực hiện thành công cách lưu video từ youtube (cách tải video trên youtube) về máy như trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0
0
vote
Article Rating
Đăng ký thông báo
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -
qc 2

BÀI VIẾT MỚI

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAUQAAADrAQMAAAArGX0KAAAAA1BMVEWurq51dlI4AAAAAXRSTlMmkutdmwAAACBJREFUaN7twTEBAAAAwiD7pzbEXmAAAAAAAAAAAACQHSaOAAGSp1GBAAAAAElFTkSuQmCC

Thông tin cần biết về cách tạo và sử dụng gmail

0
Gmail là một trong các nền tảng email được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc dùng Gmail để gửi các email...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những cách tính phần trăm thông dụng nhất

0
Phần trăm là một đơn vị tính thường gặp trong cuộc sống chúng ta. Đôi khi vì cách tính phần trăm có thể khiến...

Bệnh tiểu đường có nên uống nước dừa không?

0
Đối với bệnh tiểu đường thì câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất đó chính là bệnh tiểu đường nên và không nên ăn...

Top 6 nguyên nhân gây nên bệnh huyết áp

0
Căn bệnh huyết áp là căn bệnh mang tính toàn cầu. Thống kê kê thế giới có trên 1 tỷ người mắc phải căn...

Dị ứng thời tiết: Những điều cần biết

0
Dị ứng thời tiết là bệnh lý liên quan đến hệ miễn dịch của cơ thể, xảy ra đối với cơ thể vào những...

Top 6 loài quốc hoa nổi tiếng trên thế giới hiện...

0
Các loài hoa phân bố rộng khắp các nước trên thế giới, mỗi đất nước đều có những loài hoa đặc trưng, mang lại...
0 0 vote
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x